Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2020

Loại quả mềm ngọt bên trong, cứng rắn bên ngoài khiến bà nội trợ phải dùng dao chặt vỏ, dân mạng ầm ầm vào chê thiếu kinh nghiệm

Các loại củ, quả trước khi dùng chế biến nấu bếp thường phải trải qua công đoạn là gọt vỏ. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng dễ dàng để lấy vỏ z ra như cà rốt, củ cải hay su hào mà có một thứ quả bên trong thì mềm nhưng vỏ ngoài lại cứng như đá, đủ sức khiến m cho những đôi tay yếu ớt của các bà nội trợ phải đỏ ửng mỗi khi thao tác. Đó chính là trái bí đỏ.

Phải rồi nhỉ, ruột bí đỏ ăn thì mềm và ngọt lắm nhưng sao cái khâu gọt vỏ nó lại khó khăn đến vậy. Gọt nhẹ nhàng thường ngày mà để nguyên quả thì không được đâu, vì vậy người đàn bà dưới đây mới nghĩ ra một cách cực kỳ "bá đạo".

Pha gọt bí đỏ không thể nào ấn tượng hơn.

Đúng rồi, cô ấy thay vì gọt đã dùng hẳn một chiếc dao to để chặt vỏ bí đỏ ra cơ. Đến rút cuộc thì chắc là cũng đạt được mục đích là loại bỏ đi lớp vỏ dày cộm nhưng xét một cách toàn diện thì quả bí nhìn không có chút thẩm mỹ nào, thậm chí còn lôm nhôm mất ngon nữa kìa.

Một số cư dân mạng sau khi xem xong clip này thì đã vào bình luận rằng, nếu cô nàng nào lần trước nhất về ra mắt nhà chồng ngày mai mà lại có màn gọt a bí "đi vào lòng người" thế này thì chắc chỉ còn nước hành lí gấp mà ra về thôi, vì khó ai cảm thông được lắm.

Hẳn là dùng dao để chặt vỏ cơ, thật sự là hơi bị mất thẩm mỹ đó nha.

Và một cao kiến tuy đơn giản nhưng cực kỳ có ích đã được đưa ra, đó là sao cô gái không cắt nhỏ quả bí ra rồi gọt từng miếng một có phải là dễ dàng mà đẹp đẽ hơn không. Cách làm này mọi người nên vận dụng triệt để nhé, để có một bữa ăn ngon với món bí đỏ.

Loại quả mềm ngọt bên trong, cứng rắn bên ngoài khiến bà nội trợ phải dùng dao chặt vỏ, dân mạng ầm ầm vào chê thiếu kinh nghiệm - Ảnh 3.

Cao kiến là hãy bổ nhỏ từng miếng bí ra và gọt thì sẽ nhanh và đỡ mất sức hơn rất nhiều.

f
r

0 nhận xét:

Đăng nhận xét